Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần điều kiện gì?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn công bố điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 để thí sinh nắm bắt rõ hơn về thông tin tuyển sinh mới nhất của nhà trường.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần điều kiện gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn năm 2018

Theo một số thông tin từ trang tin tức Y Dược thì trong năm 2018 thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng cấp tối thiểu từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ khối ngành nào.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để học tập tại trường.
  • Là công dân tốt, không vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Theo tin tức Y Dược – Cao đẳng Y Dược TPHCM , thí sinh cần phải có đủ những điều kiện trên mới có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường đào tạo về ngành Điều dưỡng trên cả nước. Với phương châm đào tạo chất lượng và đảm bảo đầu ra, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy dành cho những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược và mong muốn trở thành Điều dưỡng viên. Đặc biệt với mô hình đào tạo chuyên nghiệp theo hệ thống Nhà trường – Bệnh viện, sinh viên đang theo học tại đây có điều kiện thực hành ngay trong quá trình học giúp nâng cao chất lượng của sinh viên sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cần điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 sẽ có thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng đối với từng đối tượng theo học. Thời gian học 18 tháng dành cho những thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe, thời gian học 20 tháng đối với những thí sinh không thuộc trong nhóm ngành sức khỏe, sau khi ra trường các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể học liên thông lên Đại học nếu như muốn nâng cao trình độ cũng như chuyên môn của bản thân trong lĩnh vực Y Dược. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường vô cùng linh hoạt phù hợp với cả những thí sinh đang đi làm.

Trong năm 2018, ngoài xét tuyển các ngành hệ chuyển đổi văn bằng 2 thì nhà trường vẫn liên tục tuyển sinh các ngành đào tạo chính quy thế mạnh của nhà trường, Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018 với các chuyên ngành như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,…. với hình thức xét tuyển không gây áp lực điểm thi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, nếu thí sinh vừa tham gia xong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại nhà trường, có thể liên hệ với bạn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được biết thêm thông tin chi tiết.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*