Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh nắm trong tay nhiều cơ hội việc làm hơn, vậy đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Năm 2018, nhiều cơ sở đào tạo thực hiện tuyển sinh theo phương thức xét tuyển như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội và yếu tố được đánh giá là quan trọng nhất đó chính là bộ hồ sơ xét tuyển đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể tham gia xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược năm 2018.

Điều kiện Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng với tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe. Đây được đánh giá là điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh Trung cấp, do đó các thí sinh tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược đều có thể đăng ký xét tuyển.

Phương châm đào tạo nhân lực y tế “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” luôn được đặt lên hàng đầu. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, chú trọng rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên, và luôn có một môi trường học tập đạt chuẩn Bộ Y tế đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên theo học.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2018 trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chínhTuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2018 dài hay ngắn còn tùy thuộc vào từng đối tượng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bố trí thời gian đào tạo phù hợp với thí sinh như sau:

  • Đào tạo 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • Đào tạo 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành sức khỏe: Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng…

Tuy thời gian đào tạo không dài nhưng thí sinh khi hoàn thành chương trình học vẫn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng tay nghề thành thạo để có thể làm việc ở bất kỳ cơ sở nào.

Theo trang tin tức Y tế, hiện nay lượng thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội là rất đông, vì vậy để có cơ hội học tập trong một môi trường tốt nhất ngay từ bất giờ thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tham gia xét tuyển vào trường.

Việt Nong – yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*