Vì sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đang được phần lớn các bạn trẻ săn đón bởi cơ hội việc làm hấp dẫn và mức thu nhập khủng sau khi ra trường.

Vì sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Duợc Sài Gòn năm 2018 mở rộng cơ hội việc làm 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có những lợi ích gì?

Những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 nói riêng và ngành Y Dược nói chung ngày càng nhiều. Bởi ngành này đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực. Vì thế đào tạo nhân sự ngành y tế nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng, chuyên môn đã trở thành nhiệm vụ bức thiết của rất nhiều cơ sở đào tạo hiện nay.

Dưới đây là những lợi thế khi thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sài gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Thời gian đào tạo được rút ngắn:

Nếu thí sinh theo học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Y Dược TP HCM thí sinh phải mất tới 3 năm nhưng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 18- 20 tháng, sau khi tốt nghiệp tại trường thí sinh có thể lựa chọn đi làm việc luôn hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học. Trong thời gian theo học tại nhà trường thí sinh sẽ nhanh chóng nắm được kiến thức học giúp thí sinh ra trường có thể vận dụng thực tế những kiến thức đã học phát huy tính sáng tạo, linh hoạt của bản thân

  • Đào tạo chuyên sâu:

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường bỏ ra nguồn kinh phí lớn để đầu tư xây dựng, đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị giản dạy và học tập, dụng cụ thực hành phục vu cho việc học tập của sinh viên .với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm làm việc từ các bệnh việc lớn là điều thuận lợi cho việc truyền tải hết kiến thức cho người học. đồng thời sẽ giúp thí sinh rèn luyện tốt, thêm nhiều kỹ năng thực thế trong các buổi thực hành.

Tốt nghiệp nhanh chóng có công việc hấp dẫn:

  • thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng. Đặc biệt nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài về Việt Nam cũng như chính sách phát triển ngành Dược trong nước, theo tính toán đến năm 2025, cả nước ta sẽ cần khoảng 18.000 Dược sĩ trình độ Đại học, Cao đẳng trở lên. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm, hoặc không hài lòng với công việc hiện tại của mình, đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, tìm cơ hội mới tốt đẹp hơn cho tương lai của mình.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Vì sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học linh hoạt 

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để có thể đăng ký học học tập lĩnh vực này các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau: Thí sinh phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên bao gồm cả những nhóm ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe. Ví dụ: Báo chí, Kỹ sư, Kế toán, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… Bên cạnh đó thí sinh phải đảm bảo trong quá trình học có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn mở thêm lớp Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 học ngoài giờ hành chính thuận tiện cho nhiều đối tượng học. Thí sinh có nhu cầu theo học tại nhà trường nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*