Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nên học ở trường nào để đảm bảo chất lượng?

Được học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng là một yếu tố quan trọng giúp sinh viên trở thành một Dược sĩ giỏi sau khi ra trường.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở thời điểm hiện tại là một điều vô cùng sáng suốt và hoàn toàn chính xác. Do nguồn nhân lực trong ngành Dược sĩ trong những năm gần đây thiếu hụt, không đủ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội. Cũng theo Tin tức Y tế mới nhất của Bộ thì tới năm 2021 sẽ chuẩn hóa trình độ của các cán bộ làm trong ngành Y tế từ Cao đẳng trở lên, vì thế mà nhu cầu muốn nâng cao trình độ là một nhu cầu bức thiết của nhiều người công tác trong ngành.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Sau nhiều năm hình thành và phát triển đến nay Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng của riêng ngành Dược mà còn cái nôi đào tạo ra nhiều cán bộ nhân viên giỏi trong ngành Y tế khi học hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh hay Vật lý trị liệu… Nhờ những ưu thế hấp dẫn, đến nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được nhiều thí sinh trên cả nước lựa chọn.

Trường được đánh giá là đơn vị đào tạo uy tín bởi trực tiếp được các giảng viên giảng dạy giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm bên cạnh đó nhờ kết hợp mô hình Viện – Trường đào tạo trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình giảng dạy đi sâu vào thực tế thay vì chỉ dựa trên lý thuyết đã phần nào giúp sinh viên nắm chắc được kiến thức chuyên môn. Một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng sẽ giúp sinh viên tìm được một cơ hội việc làm cùng mức thu nhập ổn định khi đã am hiểu kỹ về nghề Dược.

 Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Yêu cầu chung cho tất cả các thí sinh  muốn chuyển đổi học văn bằng 2 chính là đã tốt nghiệp 1 văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Kế toán, Cao đẳng Sư phạm… đều có thể học chuyển đổi văn bằng 2. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và đã đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ cơ sở y tế trong và ngoài nước.

Hiện nay thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dược TPHCM được nhà trường phân bổ cụ thể như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe có thời gian đào tạo trong 20 tháng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như sẽ có thời gian đào tạo trong 18 tháng.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được nhà trường bố trí thời gian học vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần để sinh viên có thể vừa học vừa làm. Giúp thí sinh có thể chủ động và trang trải về mặt chi phí.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có mong muốn theo học tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng có thể làm hồ sơ theo mẫu hướng dẫn của nhà trường như sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ và thủ tục thí sinh có thể gửi về ban tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Đồng Tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*