Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018. Thí sinh có mong muốn đăng ký học cần lưu ý lịch xét tuyển cũng như những thông tin quan trọng sau đây.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Theo thống kê của Bộ Y tế thì hiện nay đa số các Điều dưỡng viên làm việc tại các cơ sở Y tế chỉ có trình độ Trung cấp. Trình độ của nguồn nhân lực Điều dưỡng viên còn hạn chế là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân. Vì thế Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2021 nhân lực trong ngành sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực ASEAN. Trước thông tư chuẩn hóa cán bộ, viên chức Y tế thì mỗi cán bộ phải chủ động lên kế hoạch học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu mới.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo bổ sung nguồn nhân lực Cao đẳng có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lưu ý đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi. Trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó 03 tháng là thời gian để học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông). Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu như có nguyện vọng

Nhà trường có tổ chức thời gian Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 học ngoài giờ hành chính vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần. Thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

 

 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ngành điều dưỡng thu môi trường làm việc năng động

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển hồ sơ, miễn thi với mọi đối tượng. Với hình thức xét tuyển này, thí sinh sẽ có nhiều thuận lợi hơn bởi đối tượng học liên thông là những người đã tốt nghiệp đi làm nên sẽ không có thời gian ôn luyện cho việc thi tuyển. Hình thức tuyển sinh trên cũng được áp Dụng đối với tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, mỗi tháng dự kiến sẽ có một đợt thi tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…, thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ luôn từ bây giờ.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: 800.000 nghìn đồng/ tháng.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại nhà vui lòng liên hệ tới văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*