Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên phạm vi cả nước nhằm tạo điều kiện học tập cho các bạn trẻ yêu thích ngành Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Căn cứ vào quy chế Tuyển sinh Y dược của Bộ LĐTB&XH, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Trường Cao đẳng Dược TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện tuyển sinh vô cùng dễ dàng là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành và có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM phụ thuộc vào từng đối tượng đăng kí theo học, nhà trường có các mốc thời gian đào tạo là 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh/Vật lý trị liệu) và 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Báo chí, Kinh tế, Kế toán, Ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Trong thời gian đào tạo, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông Đại học Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức tại bệnh viện nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Đặc biệt, để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • n02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược TPHCM tại Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*