Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 mới nhất

Đứng trước nhu cầu tìm hiểu thông tin của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 mới nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại TP HCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại TP HCM

Theo nguồn Tin tức Y Dược, có một thực trạng hiện nay đó là sinh viên ra trường không được đào tạo chuyên môn bài bản từ khi còn ngồi trên giảng đường nên sau khi tốt nghiệp ra Trường các cử nhân khó có thể đi làm được ngay cũng như không thể đáp ứng được các yêu cầu các nhà tuyển dụng đề ra. Để khắc phục tình trạng này, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược mới, yêu cầu các trường đào tạo chuyên ngành Y Dược phải đặt mục tiêu chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, chương trình giảng dạy phải được kết hợp song hành cả lý thuyết và tay nghề thực tế. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Với tiêu chí không đặt nặng chất lượng đầu vào nhưng đảm bảo chất lượng đầu ra và cơ hội việc làm cho các thí sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng đề án tuyển sinh, chú trọng đào tạo đến quá trình học tập của sinh viên theo học tại Trường. Theo đó những sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM sẽ được đào tạo trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp, bài bản và có chất lượng đào tạo tốt nhất với hệ thống cơ sở vật chất cùng với trang thiết bị hiện đại, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế, giups sinh viên có cơ hội thực hành, cọ xát với lý thuyết thực tế được học. Đặc biệt với đội ngũ giảng viên giùa kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề sẽ truyền đạt kiến thức cho sinh viên một cách sâu rộng nhất, giúp các thí sinh sớm hoàn thành sứ mệnh của mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 mới nhất

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 mới nhất

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 mới nhất

Với đề án xét tuyển mới và không cần áp lực thi đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo được rất nhiều điều kiện để giúp chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược mà năng lực bản thân có hạn. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM được nới lỏng khá nhiều mà đối tượng tuyển sinh không phân biệt vùng miền, tôn giáo, tuy nhiên các thí sinh cũng cần đảm bảo được có sức khỏe tốt để theo học và phẩm chất đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP hCM chính quy là 3 năm, trong khoảng thời gian này, người học sẽ được cung cấp đủ những kiến thức kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề để bắt nhịp với công việc và đáp ứng được yêu cầu của xã hội khi ra Trường. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược học và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn mà không cần phải mất thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Đặc biệt các thí sinh còn có thể sử dụng tấm bằng này để thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 mới nhất

Tuyển sinh Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 3 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra được các quyền lợi sinh viên theo học được hưởng. Vì thế các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau đây để đảm bảo quyền lợi của mình:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  • Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên).
  • 4 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để trường liên hệ khi cần.

Ngoài tuyển sinh Y Dược hệ Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn mở rộng các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM để các thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với bằng cấp của mình. Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*