Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại Đồng Tháp

Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện học tập tại trường.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại Đồng Tháp

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại Đồng Tháp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá cao về chất lượng. Khung chương trình đào tạo được phát triển theo hình thức chuyên sâu về thực hành, giảm tải những môn lý thuyết nhằm giúp sinh viên tập trung nhiều thời gian vào chuyên môn. Với chương trình này giúp sinh viên tự tin, mạnh dạn hơn và có thêm nhiều kỹ năng tay nghề khi đi xin việc cũng như bắt tay vào làm việc sau khi ra trường.

Đặc biệt hơn khi sinh viên theo học tại trường, được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Mô hình Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên học được thêm nhiều kiến thức chuyên sâu, những kinh nghiệm thực tế mà không phải đơn vị đào tạo nào cũng có thể triển khai được.

Nhà trường còn có hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư theo đúng quy định của Bộ, đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất. Hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm được xây dựng theo từng ngành học nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho sinh viên trong quá trình học tập. Hiện nay, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Xét nghiệm
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng theo hình thức xét tuyển học bạ

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh theo quy định của Bộ theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT áp dụng với tất cả các chuyên ngành đào tạo tại trường. Việc tuyển sinh các ngành của nhà trường được thực hiện theo hình thức xét tuyển đã phần nào tạo thuận lợi cho thí sinh tăng thêm cơ hội được học tập ngành học được coi là ngành phát triển kinh tế trọng điểm của nước ta hiện nay.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại Đồng Tháp

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Lâm Đồng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Lâm Đồng tương tự như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT
  • Có đầy đủ sức khỏe để theo học tại trường
  • Thí sinh không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án.

Các thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí trên là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không lo lắng về vấn đề điểm chuẩn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học trên toàn quốc theo đúng quy định của Bộ.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho các thí sinh có nhu cầu đăng ký học.

Nguồn: Cao đẳng Dược Tp HCM

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*