Những điều nên biết khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng trong năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhân lực đầu ra đang thiếu hụt hiện nay.

 Những điều nên biết khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng trong năm 2018

Đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Những điều sinh viên cần biết khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành điều dưỡng là một trong top 10 ngành được đánh giá là quan trọng nhất hiện nay. Điều dưỡng là một nghề độc lập, tương trợ bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên và các ngành nghề khác trong hệ thống y tế nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chu đáo cho các cá nhân, gia đình và cộng đồng. Vì vậy năm 2018, ngoài việc tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có thể đăng ký xét tuyển, Cao đẳng Điều dưỡng,  theo mong muốn, nguyện vọng của mình.

Để trở thành một điều dưỡng viên tốt, việc đầu tiên bạn cần làm là gạt bỏ những định kiến của mọi người, chuyên tâm vào công việc và luôn coi người bệnh giống như người thân của mình, chăm sóc người bệnh tận tâm như chăm sóc chính gia đình của mình. Một Điều dưỡng viên cần phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế để nắm bắt được diễn biến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Bên cạnh đó, điều dưỡng viên cần phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế để nắm bắt được diễn biến tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Trong nghề này, một sơ suất rất nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả khôn lường. Sự bĩnh tĩnh, sức chịu đựng dẻo dai và linh hoạt cũng là những tố chất cần có của một điều dưỡng viên. Vì đây là nghề phải làm trong môi trường áp lực cao, thường xuyên phải đối mặt với những biến cố, tình huống bất ngờ.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2018 ở đâu?

Những điều nên biết khi theo học Cao đẳng Điều Dưỡng trong năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng hiện đã đóng vai trò nòng cốt trong hệ thống y tế. Tuy nhiên, bài toán về nhân lực vẫn luôn khiến các chuyên gia đầu ngành Y tế khó giải quyết bài toán nhân lực. Chính vì thế, việc đào tạo bổ sung Điều dưỡng viên đang được các cơ sở đào tạo hết sức chú trọng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược khắp cả nước với các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược,Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh,Vật lý trị liệu…., được đông đảo thí sinh trên toàn quốc tin tưởng chọn lựa theo học. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Nhà trường còn liên tục mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà nội năm 2018, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nguyện vọng học tập của nhiều đối tượng khác nhau, cánh cửa mở cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra hàng nghìn điều dưỡng viên giỏi, hoàn chỉnh y đức góp phần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành trong bối cảnh khan hiếm điều dưỡng viên như hiện nay. Để tham gia và  được giải đáp các vấn đề có liên quan, thí sinh vui lòng liên hệ về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*