Nâng Cao Tay Nghề Nhờ Học Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng năm

Trước nhu cầu cải thiện bằng cấp ngành Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành Y Tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Nâng Cao Tay Nghề Nhờ Học Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo uy tín chất lượng

Tầm quan trọng của việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Bộ Y tế đã ban hành thông tư quy định chức danh của cán bộ y tế, cũng như thông báo ngừng tuyển dụng nhân lực có trình độ trung cấp trên cả nước. Đây là thông tin rất quan trọng đối với những bạn tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn theo đuổi ngành điều dưỡng lâu dài cần phải tiếp tục học tập nâng cao trình độ năng lực. Việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ đáp ứng được yêu cầu của ngành Y tế cũng như yêu cầu của xã hội về bằng cấp cũng như năng lực bản thân.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại cho sinh viên nhiều lợi thế như:

  • Thời gian đào tạo linh hoạt, phù hợp cho việc vừa học vừa làm của sinh viên
  • Chương trình đào tạo với tổng thời gian được rút ngắn là 1,3 năm.
  • Học phí và chi phí tiết kiệm phù hợp
  • Bằng cấp: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy
  • Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khá thuận lợi.
  • Đối tượng tuyển sinh được nới rộng: Nếu như trước đây, theo quy định tuyển sinh liên thông chỉ cho phép những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng được phép liên thông thì nay quy định đã có nhiều thuận lợi hơn. Cụ thể đối tượng được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ( Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền,…)

Vì vậy nếu muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng nếu tốt nghiệp ngành Trung  cấp Y Dược có thể đăng ký theo học ngay để nâng cao kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp mang lại nhiều cơ hội việc

Điều kiện đăng kí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nâng Cao Tay Nghề Nhờ Học Liên Thông Cao Đẳng Điều Dưỡng

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo trang tin tức Y Dược, Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng năm 2018 cho phép thí sinh tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh…
  • Có Chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Trường hợp thí sinh liên thông trái ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 03 tháng).
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Thời gian đào tạo không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của thí sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường bỏ ra nguồn kinh phí lớn để đầu tư xây dựng, đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và học tập, dụng cụ thực hành,… nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm làm việc từ các bệnh viện lớn sẽ truyền tải hết kiến thức thực tế cho thí sinh. Quy mô đào tạo tương tự như Cao đẳng Y Dược TP HCM, thí sinh học tại đây sẽ được nâng cao tay nghề để ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng.

Ngoài chương trình đào tạo Liên thông, bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình đào tạo khác mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….

Việt Nong – yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*