Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật

Không còn nỗi lo về thời gian học và làm bị trùng lặp khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian học vào thứ 7, chủ nhật.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Y dược do Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định như sau:

Thí sinh cẫn phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào…Đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 tại trường.

Bên cạnh đó thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt.

Chương trình đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường chuyên về thực hành, sinh viên theo học tại đây sẽ được hướng dẫn thực hành ngay tại các bệnh viện, phòng thí nghiệm từ đó giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn, tay nghề cần có của một người Dược sĩ ngay trong quá trình học. Với mô hình đào tạo chuyên về thực hành đã được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao và nhà trường tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược, giúp sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi học tập tại đây.

Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Y dược Pasteur đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học vào thứ 7, chủ nhật

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính. Các bạn thí sinh có thể đăng ký những lớp học đào tạo vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 linh hoạt như vậy sẽ tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm để hoàn thành nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như Đại học báo chí, Cao đẳng Công nghệ thông tin,…sẽ được đào tạo với thời gian là 20 tháng.Đối với những bạn đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc những nhóm ngành sức khỏe như nhóm ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Đồng Tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*