Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với học phí bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 để các bạn thí sinh an tâm hơn khi tham gia học tập tại trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với học phí bao nhiêu?

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y dược đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì học phí cũng là mối quan tâm của nhiều học viên khi có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh. Do đặc trưng ngành Hộ sinh cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại. Bởi vậy chi phí học tập của ngành này tương đối lớn.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Theo đó mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là 1,100.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn có ký túc xá giúp các thí sinh ở xa có thể đăng ký ở lại ngày thứ 7 và chủ nhật học với chi phí thấp.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với học phí bao nhiêu?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với học phí bao nhiêu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thời gian học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là 1,3 năm. Nhờ chương trình đào tạo giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chính quy, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Tham gia học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ Liên thông tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau đây:

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y dược theo mẫu của trường;
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Hộ sinh);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 với đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Đồng Tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*