Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng tương lai

Sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dược đào tạo kiến thức chuyên môn cao, cùng với những kỹ năng chuyên sâu tại ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng tương lai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà nội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là hình thức đào tạo áp cho toàn bộ thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có đủ điều kiện Liên thông theo yêu cầu của Bộ LDTB&XH đề ra, sau khi thí sinh hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao hằng năm sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp ở mức rất cao, nhà trường luôn đổi mới phương pháp đào tạo và cải tiến trang thiết bị thực hành tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Nhà trường đặc biệt rất chú trọng đến chất lượng giảng viên bởi đây là chính là người định hướng nghề nghiệp cho sinh viên và giảng dạy kiến thức cũng như kinh nghiệm cho sinh viên trong suốt quá trình học tập, chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín chuyên nghiệp của sinh viên ngành Y- Dược nói chung, sinh viên theo học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Điều kiện học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Điều kiện để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là học viên phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc thuộc nhóm ngành sức khỏe. Theo quy chế mới học viên được phép học liên thông lên trình độ Cao đẳng ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp mà không yêu cầu kinh nghiệm hành nghề. Điều này giúp học viên tiết kiệm thời gian cũng như không bị gián đoạn quá trình học tập. Thời gian học trên cũng tương tự như Cao đẳng Y Dược TP HCM, thí sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được nâng cao tay nghề để ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng tương lai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo rút gọn đối với hệ liên thông là 1,3 năm nhờ giảm lược những môn học mà sinh viên đã được học ở chương trình Trung cấp, giúp thí sinh có được đầy đủ kỹ năng và có được bằng cấp trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó nhằm hỗ trợ những sinh viên vừa học vừa làm, trường có mở một số lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian học trên cũng được áp dụng với khóa đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ với ban tuyển sinh của nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.

Việt Nong –  Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*