Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018 lựa chọn sáng suốt trong thời đại 4.0

Đứng trước thực trạng sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng ra trường không có việc làm hoặc làm trái ngành thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là lựa chọn sáng suốt nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018 lựa chọn sáng suốt trong thời đại 4.0

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018 lựa chọn sáng suốt trong thời đại 4.0

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018 lựa chọn sáng suốt trong thời đại 4.0

Ngành Y Dược vẫn luôn đứng đầu là một trong những ngành hot nhất và không lo thiếu việc làm trong thời đại 4.0, chính vì vậy lựa chọn học Y Dược là quyết định đúng đắn nhất ngay tại thời điểm này.

Thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM cập nhật được: tình trạng thiếu hụt nhân lực Y Dược ở Việt Nam hiện đang là bài toán nan  giải và khó giải quyết. Nếu bạn có ước mơ và niềm đam mê với nghề Y Dược thì nên theo học bởi đây được xem là cơ hội một mũi tên trúng hai đích. Một mặt bổ sung kiến thức về ngành, mặt khác có được công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn ở các vị trí: trình dược viên, dược sĩ tại các cơ sở y tế, nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc…

Đây là lý do thúc đẩy không ít thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 bởi rất nhiều ưu điểm: học phí tiết kiệm chỉ 800.000 đồng/ 1 tháng, khung thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Cùng với thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ từ 18 đến 20 tháng tốt nghiệp ra trường có thể nhanh chóng tìm kiếm một công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.

Đối tượng được phép đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tương tự như điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài gòn năm 2018 là:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018 lựa chọn sáng suốt trong thời đại 4.0

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 tiết kiệm thời gian, học phí thấp

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, xét nghiệm… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng. Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí…) thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, các bạn hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*