Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có kinh doanh quầy thuốc được không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi ngành Dược đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế vậy tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mở được quầy thuốc không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có kinh doanh quầy thuốc được không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thời gian học linh hoạt

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mở được quầy thuốc không?

Theo nghị định số 79/2006/NĐ-CP ngày 09/08/2016 đã quy định chi tiết việc thi hành một số điều luật Dược tại khoản 4, Điều 15 điểm b,c,d quy định: Chủ quầy thuốc phải có bằng từ Trung cấp Dược có thời gian thực hành ít nhất 2 năm tại cơ sở dược hợp pháp có thể được cấp chứng chỉ hành nghề là chủ quầy thuốc của doanh nghiệp hay người quản lý tủ thuốc tại những trạm Y tế. Bởi vậy, thí sinh muốn chuyển đổi ngành học sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẫn có thể mở quầy thuốc, thí sinh không cần phải lo lắng khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Nhưng ưu điểm của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Do đó vai trò của bác sĩ, Dược sĩ được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người. Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành nhà thuốc. Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn nhờ giảm tải những môn học thí sinh đã hoàn thành ở chương trình Văn bằng 1; Điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm… Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đang là lựa chọn hàng đầu để các cử nhân muốn tìm kiếm công việc làm tiềm năng hơn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có kinh doanh quầy thuốc được không?

địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, tuy nhiên để chọn lựa được một ngôi trường đào tạo nên những Dược sĩ có tay nghề giỏi thì không hề dễ một chút nào. Một trong số ít địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín chất lượng thí sinh có thể lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. đây được xem là ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược Việt nam.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo luôn được cải tiến để bắt kịp với sự phát triển ngành Y Dược Việt nam và trên thế giới. Đặc biệt, nhà trường còn là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường học, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiến tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là từ 18- 20 tháng.

  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên từ một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Sư phạm, Báo chí, Quản trị kinh doanh,… sẽ có thời gian học là 20 tháng.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học là 18 tháng.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*