Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với học phí bao nhiêu?

Trước khi tham gia học tập bất cứ một ngành nghề nào, thì mức học phí bao nhiêu luôn được xem là những thắc mắc hàng đầu và đối với những thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cũng không ngoại lệ.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với học phí bao nhiêu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với học phí bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Căn cứ theo quy định mới nhất của Bộ trên trang Tin tức Y tế, đến năm 2018 toàn bộ các đơn vị Y tế, bệnh viện đều ngưng tuyển dụng cán bộ Y tế tốt nghiệp hệ Trung cấp. Chính vì vậy hiện nay những bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung cấp cần phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp của mình bằng cách học liên thông lên bậc cao hơn. Việc liên thông Cao đẳng Dược sẽ đáp ứng được điều kiện cần thiết của Bộ Y tế đã đưa ra.

Nếu như những năm trước để tham gia theo học Liên thông Cao đẳng Dược thì bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp Trung Cấp chuyên ngành Dược, tuy nhiên năm 2018 Trường Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể theo học liên thông Cao đẳng Dược thay vì phải bó hẹp phải liên thông đúng ngành như trước đây. Tuy nhiên, đối với những thí sinh không đúng ngành Dược muốn liên thông thì thí sinh buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược để có thể tham gia học tập. Thí sinh có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành học ngay tại trường trong thời gian 3 tháng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM được quy định là 1,3 năm. Để thuận lợi cho quá trình học tập của thí sinh tại trường, hiện tại Nhà trường có những lớp liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính với chương trình vừa học vừa làm, thuận lợi cho thí sinh rất nhiều trong quá trình học liên thông. Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể liên thông lên Đại học nếu như có như cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Liên thông Cao đẳng Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Liên thông Cao đẳng Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hiện nay ở khu vực TPHCM có thể nói Trường Cao đẳng Dược TPHCM là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược theo mô hình chuyên nghiệp Bệnh viện – Trường học. Đây là mô hình đào tạo giúp cho những thí sinh đang theo học tại đây Liên thông Cao đẳng Dược có tay nghề vững chắc sau khi ra trường bởi học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đòi hỏi phải gắn liền với thực hành. Sinh viên trong quá trình học được thực hành ngay tại bệnh viện của Nhà trường, không như những đơn vị đào tạo khác, sinh viên luôn phải lo lắng trong quá trình học bởi không được thực hành liên tục.

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất tân tiến và hiện đại Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược TPHCM còn hỗ trợ mức học phí cho sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược sao cho hợp lý và phù hợp. Theo đó mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 1.100.000đ/ tháng và  so với mặt bằng chung thì mức học phí tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM được cho là thấp hơn so với những đơn vị đào tạo khác.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng theo mẫu chuẩn của nhà trường năm 2018.
  • 01 bản sao công chứng chứng minh nhân dân của thí sinh.
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau chuẩn bị xong, thí sinh có thể gửi về cho nhà trường tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược TPHCM tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Đồng Tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*