Học Cao đẳng Dược chỉ có “ĐƯỢC” chứ không có “MẤT”

Khi trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ nhận ra bản thân mình được nhiều hơn là mất vậy những cái được ở đây là gì?

Học Cao đẳng Dược chỉ có “ĐƯỢC” chứ không có “MẤT”

Học Cao đẳng Dược chỉ có “ĐƯỢC” chứ không có “MẤT”

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, được đông đảo thí sinh lựa chọn trong nhiều năm qua. Có thể nói ngành Dược là một trong những ngành học vất vả nhưng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Hơn hết, một địa chỉ đào tạo chất lượng sẽ là bàn đạp để sinh viên tiến xa hơn trong nghề và nhận được nhiều giá trị bền vững.

3 “Được” khi trở thành sinh viên Cao đẳng Dược

  • Học được kinh nghiệm tự chăm sóc mình và người thân

Học Cao đẳng Dược nói chung hay Cao đẳng Y Dược TPHCM nói riêng cái “được” đầu tiên phải kể đến là kinh nghiệm tự chăm sóc bản thân và những người thân yêu. Các bạn sẽ được trang bị kỹ năng sử dụng thuốc, lựa chọn thuốc và những dấu hiệu của bệnh tật sẽ sớm được nhận biết và kịp thời chữa trị. Đó chính là cái lợi lớn từ nghề nghiệp đem đến cho bản thân mà không phải ngành nghề nào cũng có thể làm được.

  • Tìm được một công việc ổn định, thu nhập tốt

Cái “Được” thứ 2 chính là tìm kiếm được công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Đặc biệt, ngành Dược đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực nên dù tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì sinh viên cũng dễ tìm kiếm được một công việc phù hợp với mức lương tương xứng.

  • Học Cao đẳng Dược với chi phí 0 đồng

Học Cao đẳng Dược chỉ có “ĐƯỢC” chứ không có “MẤT”

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí

Học phí – lo ngại lớn nhất của sinh viên và các bậc phụ huynh, họ luôn nghĩ học phí ngành Dược sẽ rất đắt đỏ vì phải sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền, trang bị nhiều thiết bị thực hành, thí nghiệm….Tuy nhiên, khi đăng ký học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên hoàn toàn không phải lo về vấn đề học phí, hiện nhà trường đang thực hiện chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng: con thương binh liệt sĩ, thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm cấp 3…Vì thế chỉ cần có kết quả học tập tốt dường như các em sẽ không phải mất chi phí học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc

Một thứ mất duy nhất chính là sinh viên phải bỏ thời gian là 3 năm để hoàn thành chương trình đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Nhưng khi ra trường sinh viên sẽ có mọi thứ từ công việc đến sức khỏe, đến cả thời gian chăm lo cho gia đình của mình. Như vậy so với những cái được lớn lao ấy thì mất ít thời gian học tập cũng chả đáng là bao.

Nếu yêu thích ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đặc biệt hơn, năm nay nhà trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc, thời gian xét tuyển chia làm nhiều đợt trong năm.  Hồ sơ xét tuyển gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*