Hà Nội cho biết học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài

Nhân lực ngành Điều dưỡng tại nước ta đang thiếu thốn không chỉ thế tại các nước đang phát triển tình trạng này cũng đang xảy ra, vì thế lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn chính xác

Hà Nội cho biết học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài

Hà Nội cho biết học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội xuất khẩu lao động nước ngoài

Cơ hội việc làm tăng cao khi theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp, thị trường lao động thế giới luôn là một trong những thị trường tiềm năng, đặc biệt trong những năm gần đây Việt Nam đã liên kết với nhiều quốc gia cho phép công dân Việt Nam được sang nước ngoài làm việc, đây là một trong những cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh, đặc biệt là những thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung

Cơ hội làm việc tại nước ngoài khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mới đây nhất Cục quản lý lao động ngoài nước thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH đã tổ chức tuyển dụng Điều dưỡng viên và Hộ lý sang Nhật Bản làm việc. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là đợt tuyển dụng thứ 6 của Cục quản lý lao động ngoài nước, Việc xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang các nước như Đức hay Nhật Bản mở ra cơ hội cho rất nhiều Điều dưỡng viên trẻ tại Việt Nam, lý do là bởi tại Đức và Nhật Bản dân số đang già hóa rất nhanh, chính vì thế nhu cầu tìm thêm lao động ở các thị trường khác đã tăng rất nhiều trong những năm trở lại đây, đặc biệt là Điều dưỡng viên tại Việt Nam. Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài. 

Khi tham gia chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên đi nước ngoài sẽ mở ra cơ hội lớn cho người lao động Việt Nam khi mong muốn làm việc với mức lương cao, công việc ổn định, môi trường làm việc hiện đại. Tuy nhiên, ứng  viên cũng phải đáp ứng được quy định trong việc tuyển dụng và điều đầu tiên đó là phải có được bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài những lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, trong năm 2018 Nhà trường còn mở các lớp học Liê thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có thể nâng cao giá trị bằng cấp sang lĩnh vực ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Để có thể đi lao động tại thị trường nước ngoài, điều kiện đầu tiên cần thiết nhất đó chính là bạn phải tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Muốn nắm được những kiến thức tốt nhất, chuyên môn nhất liên quan đến lĩnh vực Điều dưỡng thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi nhu cầu nguồn nhân lực ngành này trong và ngoài nước đang thiếu hụt rất nhiều, ngành Điều dưỡng cũng được đánh giá là một trong những ngành học mang đến thu nhập cao cho người học. 

Khi theo học tại Trường, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, sẽ được rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng chuyên môn, đáp ứng được những tiêu chí mà phía Nhật Bản đề ra, ngoài ra nhà Trường cũng có rất nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên nếu cho nhu cầu học tập và làm việc tại Nhật Bản hay CHLB Đức. 

Những thông tin cần biết về thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Những thông tin cần biết về thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những giấy tờ gì ?

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Năm 2018 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Mọi thí sinh có nhu cầu đăng kí theo học vui lòng gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*