Định hướng 4.0 và những tiềm năng phát triển ngành Dược

Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân, phù hợp với định hướng xã hội là một trong những nhu cầu cần thiết của mọi sinh viên, chính vì thế các sinh viên cần phải lựa chọn cho mình một việc làm phù hợp nhất.

Định hướng 4.0 và những tiềm năng phát triển ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Định hướng 4.0 và cơ hội việc làm trong ngành Dược

Thạc sĩ Đỗ Minh Anh – Giảng viên Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội chia sẻ: Cách mạng công nghiệp 4.0 để các bạn trẻ nắm được xu thế thời đại hiện nay, từ đó giải quyết một trong 4 vấn đề mà mỗi bạn phải tìm tòi để định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Cuộc cách mạng 4.0 đang thay đổi tất cả trong cuộc sống của hầu hết mọi người.Nhân loại đang chứng kiến các công nghệ mới xuất hiện và tích hợp chung nhau tạo ra những thay đổi sâu sắc và hệ thống như vậy trong lịch sử loài người. Cũng như trong các cuộc cách mạng 1.0- 2.0 và 3.0 trong những thế kỷ trước, thế giới sẽ chia ra những cá nhân vươn lên tận dụng những cơ hội của công nghệ để thành công bên cạnh những thiểu số không vượt qua được thách thức và chịu chấp nhận đi sau thời đại.

Ngành Dược cũng được phát triển từ đây, cách mạng 4.0 tạo cơ hội thuận lợi để phát triển, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh đăng ký học tập trong lĩnh vực này. Công nghệ thông tin phát triển khiến cho ngành Dược từng bước được cải thiện, việc áp dụng công nghệ thông tin vào trong công cuộc xây dựng và phát triển ngành Dược đã khiến cho nhiều “ông lớn” lấn sân sang thị trường này. Cơ hội kéo theo nhu cầu nhân lực lớn, giúp cho cơ hội tìm kiếm việc làm nhiều hơn, đồng nghĩa với đó đây là cơ hội tuyệt vời dành cho thí sinh học tập trong ngành Y Dược.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội ở đâu chất lượng?

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với phương châm đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng Nhà trường là nơi thí sinh tin tưởng và gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Suốt 10 năm hình thành và phát triển, với việc bù đắp sự thiếu hụt trong lĩnh vực ngành Dược, Nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều Dược sĩ chất lượng.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với các chuyển ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,….. Nhà trường tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ, nếu thí sinh vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, hãy nộp hồ sơ về Nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Định hướng 4.0 và những tiềm năng phát triển ngành Dược

Trương Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo uy tín chất lượng hàng đầu

Khi đã nắm bắt được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có nhu cầu và mong muốn theo học để thụ hưởng mức chi phí học tập phù hợp các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh vui lòng gửi về theo địa chỉ của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*