Điều kiện tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Tháp năm 2018 là gì?

Năm 2018 Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng tháp với điều kiện đơn giản nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có cơ hội học tập nâng cao giá và tay nghề của mình.

Điều kiện tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Tháp năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Tháp năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Tháp

Hiện nay nhu cầu học tập để nâng cao tay nghề cũng như nâng cao kiến thức cho bản thân luôn được trú trọng nhất là nội dung kiến thức trong ngành Y Dược là càng quan trọng hơn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Bên cạnh đó, theo quy định mới của Bộ Y tế, những năm tiếp theo sẽ hạn chế sử dụng, “thanh lọc” những nhân viên ngành y tế có bằng cấp Trung cấp đang làm việc trong hệ thống ngành y. Chính bởi những lẽ đó, nhu cầu học tập nâng cao giá trị bằng cấp là nhu cầu cấp thiết đối với họ nếu muốn tiếp tục làm việc và tồn tại trong ngành y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thực hiện tuyển sinh đào tạo liên hệ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện hết sức đơn giản, thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung Cấp Y Dược đều được tham gia tuyển sinh. Nhà trường liên tục tổ chức thi tuyển sinh, thí sinh có nhu cầu học tập có thể theo dõi và tham gia tuyển sinh học tập nâng cao kiến thức chuyên ngành cho mình ở cấp học cao hơn.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng tháp năm 2018

Cao đẳng Y Dược đồng tháp hay Cao Đẳng Y Dược TP HCM là một trong những ngôi trường với nhiều năm kinh nghiệm trọng đào tạo lĩnh vực Y Dược, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn học tập của đông đảo thí sinh triển cả nước. Học Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp có thời gian là 1,3 năm (những thí sinh không phải bằng Trung cấp Điều dưỡng sẽ được học chuyển đổi với ngành Điều dưỡng phù hợp). Nhà Trường tạo điều kiện học tập cho thí sinh với lịch học vừa học vừa làm một cách hiêu quả, với thời gian học được thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục,theo hàng tháng, thuận lợi cho nhiều thí sinh sắp xếp thời gian phù hợp của mình. Công việc của Điều dưỡng viên thường xuyên thăm bệnh, trực tiếp tham gia vào quá trình khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, thế nên, dù chỉ là một sơ sót nhỏ cũng sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người khác. Thế nên, bạn cần phải nắm thật vững kiến thức chuyên môn trong nghề, không ngừng trau dồi, học tập thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao khả năng của bản thân để có thể làm tốt nhiệm vụ được giao, làm tròn sứ mệnh của một người nhân viên y tế.

Điều kiện tuyển sinh Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đồng Tháp năm 2018 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Tháp năm 2018

Cũng giống với tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018, thí sinh có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những những hồ sơ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng tháp trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*