Điểm danh 4 trường đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng nhất

Trường đào tạo Y Dược nào chất lượng và uy tín nhất? luôn là vấn đề nóng hổi được các thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh năm 2018. 

Điểm danh 4 trường đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng nhất

Điểm danh 4 trường đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng nhất

Để đánh giá một ngôi trường đào tạo chất lượng không chỉ nên dựa vào danh tiếng, mà cần có cái nhìn thực tế từ nhiều khía cạnh. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM chỉ ra 4 yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo của một trường: chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất và đặc biệt là tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.  Dưới đây là 4 trường đào tạo ngành Y Dược chất lượng – uy tín đã được kiểm chứng bởi các sinh viên và bậc phụ huynh, các sĩ tử có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ học phù hợp với bản thân.

Trường Đại học Y Hà Nội

Với bề dày truyền thống và lịch sử lâu đời, Trường ĐH Y Hà Nội là cơ sở đào tạo khối ngành Sức khỏe uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên cả nước. Hiện nay, trường đang thực hiện đào tạo một số chuyên ngành như: Răng hàm mặt, Y đa khoa, Y dự phòng , Y học cổ truyền, Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Kỹ thuật y học,… Tuy nhiên, chất lượng đào tạo luôn đi kèm với chất lượng xét tuyển. Với số điểm đầu vào luôn ở mức cao “kỷ lục” thì để đặt chân vào trường ĐH Y Hà Nội phải là những thí sinh thật sự có năng lực, có kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Trường Đại học Dược Hà Nội

Đại học Dược Hà Nội được thành lập năm 1961 là tiền thân của khoa Dược – Trường Y Dược Đông Dương với bề dày lịch sử và truyền thống giảng dạy, những năm vừa qua số lượng thí sinh đăng ký vào trường luôn ở mức áp đảo.

Với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực Y Dược chất lượng hàng đầu trên cả nước, Đại học Dược Hà Nội là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh “chọn mặt gửi vàng”. Nhà trường luôn đầu tư đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với việc luôn đổi mới phương pháp giảng dạy. Đặc biệt hơn, Đại học Dược Hà Nội luôn chú trọng công tác nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ Dược vào việc mở rộng các mô hình đào tạo thực tế nhằm mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu nhất.

Học viện Quân y

Học viện Quân y cũng là một trong những đơn vị đào tạo khối ngành Y Dược được đánh giá cao hiện nay. Đây là trường ĐH trọng điểm thuộc khối Sức khỏe trực thuộc Bộ Quốc phòng. Với mục tiêu đảm bảo nguồn nhân lực phục vụ quân đội nhân dân, trường chuyên đào tạo đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, Y sĩ trình độ trung cấp, đại học và sau đại học.

Tuy nhiên, với đặc thù là môi trường quân đội nên tiêu chí xét tuyển cũng khắt khe, môi trường đào tạo có phần kỉ cương, kỉ luật, nghiêm khắc cao hơn so với một số trường Đại học Y Dược khác. Chính vì thế, để vào được trường bản thân các thí sinh cần trang bị cho bản thân kiến thức tốt và cũng như ý chí quyết tâm để hoàn thành tốt khóa học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điểm danh 4 trường đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín nhất

Được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá là đơn vị đào tạo Y Dược tốt nhất ở hệ Cao đẳng với mô hình Viện – Trường cùng cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chất lượng, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành địa chỉ uy tín được nhiều sinh viên lựa chọn theo đuổi.

Thực hiện quy định tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với các ngành:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Cao đẳng Hộ Sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Bởi vậy, với những thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược nhưng không đủ điểm đậu vào các trường ĐH danh giá thì có thể chuyển hướng lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình.

Nguồn: yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*