Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 có thay đổi hay không?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là tâm điểm trong kỳ tuyển sinh được phụ huynh và học sinh quan tâm, vậy năm 2018 điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thay đổi không?

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thay đổi hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo chất lượng

Năm 2018 điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thay đổi không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng hiện nay, hệ thống đào tạo ngành Y Dược đang ngày càng được mở rộng ở các Trường Đại học, Cao đẳng trên khắp cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ra nguồn cán bộ Y Dược chất lượng cao với chương trình đào tạo hướng tới kiến thức thực tế, luyện kỹ năng tay nghề, kỹ năng mềm,…Đây được đánh giá là tiêu chí hàng đầu mà các nhà tuyển dụng cần.

Trước kỳ tuyển sinh 2018, nhiều thí sinh lo lắng điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội,…Tuy nhiên, thí sinh không cần quá lo lắng bởi năm 2018, nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển học bạ THPT nhưng vẫn đảm bảo đầu vào chất lượng của thí sinh. Bởi vậy, thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có cơ hội trúng tuyển rất cao, giảm bớt áp lực thi tuyển vào trường.

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thí sinh muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,…Tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh mới trải qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự.

Thí sinh đảm bảo được những điều kiện trên sẽ có cơ hội học tập ngành Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngoài ra điều kiện trên cũng được áp dụng với hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Thí sinh sẽ nhận được gì khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thay đổi hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn 

Thí sinh tham gia xét tuyển các khối ngành Y Dược –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận được rất nhiều lợi ích :

  • Được học tập trong môi trường tốt nhất bao gồm: cơ sở vật chất hiện đại, chương tình đào tạo bám sát thực tế và đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở thực hành bệnh viện,…
  • Có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường
  • Được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Học tập tại một địa chỉ uy tín là tiền đề phát triển sự nghiệp sau này của bạn. Chính vì vậy ngay từ bây giờ hãy nhanh tay nộp hồ sơ để có cơ hội tham gia vào chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…. tốt nhất để có thể thực hiện đam mê của mình.

Việt Nong – yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*