Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 có tăng không cũng như điều kiện tuyển sinh như thế nào là câu hỏi dành nhiều sự quan tâm của các thí sinh.

Vai trò của ngành Hộ sinh

Vai trò của ngành Hộ sinh

Vai trò của hộ sinh

Hộ sinh là những người có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em dưới 5 tuổi. Để trở thành một hộ sinh thì các bạn phải trải qua quá trình học tập về cấu trúc và chức năng cơ thể con người, đặc biệt là về hệ thống sinh sản trong trạng thái bình thường và bệnh lý, những thay đổi về giải phẫu sinh lý của người phụ nữ trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời và trẻ em dưới 5 tuổi.

Nhận biết vai trò cùng sự cần thiết của hộ sinh nên những trường Y rất chú trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho mảng này từ hệ đào tạo Đại học chính quy cho đến Cao đẳng hộ sinh và Trung cấp chuyên nghiệp.

Yêu cầu cần có để học Cao đẳng Hộ sinh

Để có thể theo học Cao đẳng hộ sinh TPHCM ngoài đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT thì bạn cũng cần phải có những kỹ năng và phẩm chất sau đây để có thể trở thành một hộ sinh giỏi:

Thứ nhất, có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, làm việc nhóm tốt để có thể cộng tác với những nhân viên y tế khác trong quá trình chăm sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

Thứ hai, có kỹ năng tổng hợp, đánh giá, giải quyết vấn đề nhanh, hiệu quả nhằm đảm bảo sự an toàn, sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em. Lúc này sức khỏe và tính mạng của lớn hơn 2 người nằm trong tay các bạn.

Thứ ba, tận tụy với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân nói chung, chăm sóc bà mẹ, trẻ em nói riêng.

Thứ tư, trung thực, khách quan, luôn cố gắng học tập vươn lên để nâng cao trình độ chuyên môn.

Ngoài ra, bạn cần phải có sự đam mê và tâm huyết với nghề.

Điểm chuẩn học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Điểm chuẩn học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Điểm chuẩn học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Do nhu cầu về nguồn nhân lực cho chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em cao nên khi xét điểm chuẩn học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đã không còn quá khó khăn. Để theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược Pasteur tphcm, bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường, nhà trường sẽ tiến hành xét học bạ của các bạn. Như vậy khả năng trở thành một hộ sinh trong tương lai của các bạn sẽ trở nên dễ dàng và cao hơn.

Để trở thành một hộ sinh chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em thì theo học tại Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhà trường là cơ sở đào hàng đầu trong đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống Y tế Việt Nam. Với trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên chất lượng, tâm huyết với nghề sẽ trang bị đầy đủ cho học viên những kiến thức cũng như phẩm chất để có thể trở thành một hộ sinh có tâm và có tầm trong tương lai.

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo rất nhiều ngành thuộc khối sức khỏe khác như: Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng và liên thông Cao đẳng Y dược,…

Hồ sơ xét tuyển học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Để theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng

Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Học bạn THPT phô tô công chứng

4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau

Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng

Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học

Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Khi đã chuẩn bị hồ sơ hoàn tất, các bạn nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn:yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*