Danh sách các Trường Đại học công bố điểm chuẩn năm 2018

Theo lịch của Bộ GD&ĐT, 17h chiều 5/8 các Trường Đại học bắt đầu công bố điểm chuẩn năm 2018 sau khi Bộ chốt kết quả lọc ảo.

Danh sách các Trường Đại học công bố điểm chuẩn năm 2018

Điểm chuẩn các trường đại học năm 2018 

Trường Đại học Hà Nội Công bố điểm chuẩn năm 2018

Ngày 6/8 Trường Đại học Hà Nội đã công bố điểm chuẩn năm 2018. Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Ngôn ngữ Anh 30,6 điểm.

Theo trang tin tức Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội mức điểm cụ thể vào từng ngành của Đại học Hà Nội như sau:

Từ ngày 5/8 chính thức công bố điểm chuẩn Đại học trong cả nước

Từ ngày 5/8 chính thức công bố điểm chuẩn Đại học trong cả nước

Điểm chuẩn Trường ĐH Công đoàn năm 2018 chỉ từ 15 – 20,5

Theo phân tích từ giảng viên Mai thị thu hà – khoa Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cho hay: Điểm chuẩn vào trường ĐH Công Đoàn năm nay cao, ngành cao nhất là Luật 20,5 điểm; ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Xã Hội học 15.

Từ ngày 5/8 chính thức công bố điểm chuẩn Đại học trong cả nước

Điểm chuẩn của ĐH Dược Hà Nội là 23,05

Ngày 6/8, ĐH Dược Hà Nội công bố điểm chuẩn chính thức năm 2018. Thí sinh phải đạt 23,05 điểm mới đậu ngành Dược học của trường.Trường hợp số lượng thí sinh có mức điểm từ ngưỡng trúng tuyển trở lên vượt quá chỉ tiêu, trường sẽ xét lần lượt các tiêu chí phụ đối với những thí sinh đạt mức chuẩn tối thiểu (23,05).

3 tiêu chí phụ lần lượt là điểm môn Hóa, điểm môn Toán và thứ tự ưu tiên nguyện vọng trong phiếu đăng lý tuyển sinh.

Từ ngày 5/8 chính thức công bố điểm chuẩn Đại học trong cả nước

Những thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 trực tiếp tại trường hoặc qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh trước 17h ngày 12/8 (tính theo dấu bưu điện đối với trường hợp gửi chuyển phát nhanh).

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia

Danh sách các Trường Đại học công bố điểm chuẩn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Thay vì phải chạy đua vào trường top trên, thí sinh có thể chọn lựa một ngôi trường vừa sức của mình mà chất lượng giảng dạy lại tốt như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chỉ cần điều kiện tốt nghiệp THPT thí sinh sẽ được đào tạo trong một môi trường uy tín và đảm bảo việc làm khi ra trường, tiết kiệm nhiều chi phí học tập và đồng thời không phải lo lắng đến vấn đề điểm chuẩn.

Cũng giống Cao đẳng Y Dược TPHCMCao đẳng Y Dược Đồng tháp, hàng năm luôn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống Y tế được Bộ Y tế tín nhiệm. Nhà trường luôn không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, cập nhật các tin tức Y Dược mới nhất trong và ngoài nước đưa vào giảng dạy giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều về ngành mình theo học. Ngoài ra, trường còn tổ chức các lễ hội tiếp xúc với nhà tuyển dụng giúp sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế với những đơn vị tuyển dụng từ đó các định hướng đi đúng đắn cho mình.

Việt Nong – yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*