Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không?

Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không? Là vấn đề nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược quan tâm hiện nay.

Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không?

Vậy tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thực hiện đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng với các chuyên ngành: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,… Theo quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và một số cơ sở khác như: Cao đẳng Y Dược Đồng tháp, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y Dược TPHCM,.. thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Vì vậy, đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thì hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hiện tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 vào các khung giờ học buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học vào cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Điều kiện tham gia học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Với những thí sinh có mong muốn học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Căn cứ theo quy định thì thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau:

 • Thí sinh có ít nhất một tấm bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thông Giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành tốt khóa học.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những điều kiện cơ bản để thí sinh yêu thích ngành Dược có thể đăng ký tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bênh cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn trực tiếp đào tạo các hệ: Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 tạo điều kiện cho nhiều đối tượng sinh viên có nhu cầu khác nhau.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằn 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Tại sao học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 lại là sự lựa chọn thông minh?

Trước khi tham gia xét tuyển, ngoài nắm được những thông tin tuyển sinh cần thiết, thí sinh cũng cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ gồm:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Bộ hồ sơ trên cũng tương tự với hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TpHCM tại cơ sở Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur của trường. Để có thể nhanh chóng được học tập tại cơ sở uy tín hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*