Cao đẳng Dược năm 2018 Con đường Ngắn nhất đến với thành công

Hiện này lựa chọn một ngành để theo học là 1 bài toán cực kì đau đầu cho các thí sinh hiện nay và đã có rất nhiều bạn trẻ định hướng cho bản thân mình theo học Cao đẳng Dược năm 2018.

Cao đẳng Dược năm 2018 Con đường Ngắn nhất đến với thành công

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur con đường ngắn đến với thành công

Học Cao đẳng Dược Con đường ngắn nhất đến với thành công

Với những lợi thế cực kì to lớn của ngành Dược đem lại thì tỷ lệ thí sinh nộp hồ sơ vào các Trường Đại học Y Dược ngày càng nhiều điều này đã đẩy mức điểm của các Trường Đại học luôn ở mức cao. Chính vì vậy để có thể thực hiện ước mơ theo đuổi ngành Dược của mình nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Cao đẳng. Xét ở nhiều góc độ thì học Cao đẳng Y dược chính là con đường ngắn nhất dẫn bạn đến với thành công.

Mặc dù hiện nay nước ta nguồn nhân lực Y Dược đang bị thiếu hụt trầm trọng nhưng nếu theo học ngành này mà bạn không được đào tạo chuyên sâu và bài bản hay tiếp cận với những bệnh thường gặp thì sau khi ra trường bạn cũng không thể trở thành thành viên trong đội ngũ nhân lực  Ngành Y tế. Vì vậy việc chọn trường bạn có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo học tại đây bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường hiện đại với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường uy tín đạt chất lượng hàng đầu về công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 đã được Bộ LĐTB & XH công nhận. Trường cũng là một trong rất ít cơ sở đào tạo Y Dược tại Hà Nội có bệnh riêng giúp học viên có thể tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi ra trường.

Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, các kiến thức xã hội cũng như rèn luyện đạo đức cho đến những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Sau khi ra trường sẽ lọt được vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả nước với các chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh,Vật lý trị liệu…., được đông đảo thí sinh trên toàn quốc tin tưởng chọn lựa theo học. Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy. Nhà trường còn liên tục mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,… nhằm đáp ứng nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược của các đối tượng khác nhau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tuyển sinh theo hình thức nào?

Cao đẳng Dược năm 2018 Con đường Ngắn nhất đến với thành công

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Theo quy định của Bộ LĐTB & XH quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ áp dụng theo quy định chung. Cụ thể phương thức tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp THPT và đảm bảo các tiêu chí phụ sau:

  • Thí sinh có sức khỏe để theo học chương trình đào tạo
  • Không vi phạm pháp luật, có lý lịch trong sạch,

Điều kiện trên cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM áp dụng đối với hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. Thí sinh có nhu cầu đăng ký học tại trường nhanh chóng gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Việt Nong – yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*