Các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất ở đâu?

Chọn được một nơi đào tạo Cao đẳng điều dưỡng và gửi gắm tương lai là nhu cầu cấp thiết của thí sinh năm 2018, vậy các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất ở đâu?

Các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tao điều dưỡng viên chất lượng cao 

Các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất ở đâu?

Là một trong những chuyên ngành quan trọng trong hệ thống Y tế đứng sau bác sĩ đã khoa về mặt chuyên môn và cấp bậc, Cao đẳng Điều dưỡng là một ngành đặc thù có đầu ra việc làm nhiều nhất hiện nay. Đây cũng là một trong những lý do vì sao nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trong cả nước chú trọng đào tạo ngành học này.

Các trường Đại học Y Dược đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng như: trường Đại học Y Hà Nội, trường Đại học Y Dược Thái Bình, trường Đại học Y Hải Phòng,….đều là những trường đào tạo có mức điểm chuẩn vào trường hàng năm rất cao.

Ngoài các trường đào tạo ở trình độ Đại học còn có Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp, Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội… là một trong những trường đào tạo chuyên sâu về Điều dưỡng đa khoa. Đây được xem là địa chỉ đào tạo uy tín gắn với đào tạo thực hành theo mô hình viện trường.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu ra trường có việc làm?

Các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất ở đâu?

Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur thu hút đông đảo các bạn trẻ 

Năm 2018, Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển nhất trong các nhóm ngành, và lựa chọn được các bạn ưu tiên hàng đầu đó là Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được Bộ Y tế tin tưởng giao cho sức mệnh đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho hệ thống Y tế, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp đào tạo nhân lực Y Dược hiện nay.

Nhà trường có chương trình đào tạo không ngừng đổi mới, chú trọng thực hành chuyên sâu, luôn cập nhật tin tức y tế mới nhất đưa vào giảng dạy. Ngoài ra, còn có  nhiều chính sách về an sinh giáo dục kết hợp với những cam kết trong tuyển dụng giới thiệu việc làm. Hiện tại nhiều doanh nghiệp cũng như cơ sở y tế phối hợp với nhà trường mục đích tìm nguồn nhân lực tốt nhất do nhà trường cung cấp. Bởi vậy, sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm và có thu nhập ổn định, được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hiện nay, ngoài việc đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ở trình độ 3 năm thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đào tạo thêm các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và nhiều chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn băng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng theo học.

Việt Nong – Cao đẳng Y Dược Đồng Tháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*