Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Nam

Hiện nay, nhu cầu đối với nguồn nhân lực của ngành Điều dưỡng là đang thiếu hụt trầm trọng. Nắm bắt được điều đó nên các bạn trẻ lựa chọn Điều dưỡng là định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mình là rất cao. 

Thu nhập của sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mới ra trường có cao không?

Các trường cao đẳng điều dưỡng miền Nam

Có thể nói, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực đối với ngành điều dưỡng đang ở mức độ báo động. Bởi từ khi Việt Nam thực hiện chính sách Kế hoạch hóa gia đình thì tình trạng già hóa dân số có xu hướng gia tăng. Cộng với xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được nâng cao hơn. Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng tăng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, người già, trẻ đang lớn,… càng tăng thì nhiệm vụ đào tạo ở các trường Y dược ngày càng được đẩy mạnh hơn. Sau đây là Các trường có đào tạo cao đẳng điều dưỡng miền Nam cho các bạn tham khảo:

 1. Cao đẳng Y dược Sài Gòn
 2. Cao đẳng Y dược Yersin
 3. Đại Học Bách Khoa Sài Gòn (Điều dưỡng đa khoa)
 4. Đại học Y – Dược TP.HCM
 5. Đại học Y Khoa – Phạm Ngọc Thạch
 6. Trung cấp quân y II
 7. Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức.
 8. Trường TC tổng hợp Đông – Nam – Á
 9. Trường tư thục Điều dưỡng và Kỹ thuật Y tế Hồng Đức
 10. Trường cao đẳng Y tế Đồng nai
 11. Đại học Y dược Cần Thơ
 12. Đại học Võ Trường Toản (Hậu Giang)
 13. Cao đẳng Y tế Cộng đồng (Cà mau)

Điều đáng lưu ý là ngoài việc tìm kiếm thông tin về các trường cao đẳng Điều dưỡng miền Nam thì các bạn cần phải tìm ra cho mình trường đào tạo uy tín, chất lượng để học tập. Vì uy tín, chất lượng của trường đào tạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tay nghề của bạn sau này.

Trường Cao đẳng điều dưỡng mền nam chất lượng

Cô Nguyễn Ngọc tuyến thành viên ban nghiên cứu về sức khỏe và giáo dục trẻ con đồng thời là giảng viên trường trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết Tại Thành phố Sài Gòn hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành Điều dưỡng nhưng để nói đến chất lượng đào tạo và uy tín thì phải kể đến trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là trường uy tín chuyên lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực ngành Y Dược hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao. Học tập tại nhà trường, sinh viên không chỉ được trang bị những kiến thức chuyên ngành mà còn được rèn luyện cả kỹ năng tay nghề làm việc thực tế với chương trình đào tạo chú trọng vào thực hành chiếm đến 70% số lượng học phần. Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện toàn diện cả về đức – trí – thể – mỹ để có thể đáp ứng đầy đủ điều kiện tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc.

Phòng thực hành liên thông Cao đẳng điều dưỡng pasteur

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên theo học tại nhà trường, trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn mở rộng tuyển sinh tất cả các ngành thuộc khối Y dược: cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,… với mức học phí hợp lý, phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Đặc biệt Nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi khuyến khích động viên tinh thần học tập của sinh viên như miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Xem thêm

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Thí sinh có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng tại trường cao đẳng Y dược Sài Gòn cần nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại số: : Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

– Cách 1: đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ trên để nộp hồ sơ.

– Cách 2: chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường qua đường bưu điện.

– Cách 3: đăng ký trực tuyến tại đây.

Trong khoảng thời gian sau:

–  20/ 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)

– Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018)

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y dược, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2018.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua số điện thoại: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*