Các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược năm 2018

Các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến được đưa ra đã giúp cho rất nhiều thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 tiết kiệm được chi phí và sức lực.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Y Dược 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến là hình thức giúp cho rất nhiều thí sinh ở xa, gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển theo học mà mình lựa chọn chỉ bằng cái điện thoại hay máy tính có kết nối với mạng internet. Sau đây các Dược sĩ Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển trực tuyến vào trường.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Lĩnh vực Y dược luôn là ngành nghề được đông đảo các thí sinh lựa chọn trong mỗi kỳ tuyển sinh, đây là một ngành nghề đặc thù có liên quan tới sức khỏe con người, do đó vai trò của một người làm công tác trong lĩnh vực Y Dược là không bao giờ thiếu, cũng chính vì điều này mà tỷ lệ việc làm của các sinh viên theo học Ngành Y dược nói chung và sinh viên theo học tại các Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói riêng luôn ở mức cao. Để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh trên khắp vùng miền của tổ quốc và mục tiêu giúp các thí sinh gặp khó khăn trong việc đi lại, Dưới đây là các bước để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược trực tuyến năm 2018.

Thông tin đăng ký của thí sinh sẽ được lưu trong hệ thống của Nhà trường, bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi thông báo đến cho thí sinh trường hợp đủ điều kiện xét tuyển. Thí sinh phải chịu toàn bộ trách nhiệm về những thông tin mà mình khai báo, Nhà trường sẽ căn cứ vào thông tin thí sinh đăng ký sau đó nếu đủ điều kiện nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Chính vì vậy trong quá trình đăng ký xét tuyển trực tuyến thí sinh cần ghi rõ và chính xác địa chỉ của mình để tránh thất lạc đáng tiếc.

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2018

Sau khi trúng tuyển thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của Nhà trường trong giấy báo để hoàn thiện thủ tục nhập học.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể đăng ký tuyển sinh Y Dược tại Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với các hình thức như:

  • Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường
  • Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường

Hiện nay phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức trực tuyến chiếm ưu thế hơn cả nhờ khả năng tiện lợi, nhanh chóng, thông tin bảo mật và đặc biệt tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại đối với thí sinh.

Nguồn: yduocdongthap.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*